Chiếc voan cô dâu nhẹ nhàng phủ lấy tóc và gương mặt cô dâu, từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự trinh nguyên thanh khiết. Cô dâu có thể đội voan cưới suốt buổi tiệc. Theo tập tục châu Âu, khi vị hôn phu nhấc chiếc  voan khỏi mặt cô dâu, giây phút đó chính thức đánh giấu cho một cuộc hôn nhân mới.

Làm thế nào để chọn chiếc voan cô dâu tôn lên vẻ đẹp của mái tóc được tạo kiểu tuyệt đẹp, đồng thời giúp phát huy vẻ đẹp thanh khiết của mình? Sau đây là những gợi ý để bạn chọn được chiếc voan phù hợp kiểu tóc, sau khi đã chọn cho mình bộ váy cưới.

Voan (lúp) cô dâu đính hoa cổ điển:

Voan đính hoa cổ điển này rất phù hợp khi kết hợp với tóc cô dâu bới thấp theo kiểu Pháp. Kiểu tóc này thực hiện khá đơn giản, khi cài chiếc lược bên trên đính hoa kiểu cổ điển và phần vải tuyn nhẹ nhàng buông rũ, bạn sẽ hóa thân thành cô dâu xinh đẹp với phong cách vintage.chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu kết hợp ghim cài tóc đính đá và ngọc trai

Kiểu tóc bới nửa đầu, với phần đuôi tóc buông xõa như thế này thường sẽ tạo cho cô dâu vẻ tự nhiên pha chút hoang dại, cuốn hút và đầy ma lực. Cài dạng voan kiêu sa lộng lẫy này ngay lập tức biến cô dâu nền nã và ngọt ngào.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan dài phủ đất với kiểu tóc thả

Kiểu tóc cô dâu thả dài là một trong những xu hướng “hot” trong mùa cưới Thu Đông năm nay. Để tăng vẻ lộng lẫy cho cô dâu, tóc uốn lọn to cổ điển, buông hờ hững trên vai. Chiếc voan dài chất liệu mỏng manh phủ nhẹ lấy mái tóc sẽ giúp cô dâu thêm đẹp.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu nhiều họa tiết với kiểu tóc uốn rối.

Voan cô dâu với đường viền thêu họa tiết ren, đính thêm đá, ngọc trai hoặc swarovski lộng lẫy, đội kín tóc, rất phù hợp với kiểu tóc uốn rối phá cách của cô dâu. Kiểu tóc này dành cho cô dâu cá tính mạnh mẽ, kết hợp với váy cưới hiện đại hoặc váy cưới bohemian. Lúp giúp bạn trông nữ tính và mềm mại khi thực hiện nghi thức cưới. Cô dâu ngay lập tức lấy lại vẻ hoang dại khi gỡ voan xuống, hòa vào không khí tiệc trẻ trung và thân mật.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu họa tiết ren Boho kết hợp với kiểu tóc bới đánh rối.

Chiếc voan đội đầu họa tiết ren Boho, đính thêm những đóa hoa nho nhỏ sẽ giúp bạn đẹp hơn trong chiếc váy cưới Bohemia thời thượng cho tiệc cưới mùa Thu. Mái tóc bới đánh rối với các lọn tóc “mất trật tư” trong vô cùng ngọt ngào và lãng mạn khi kết hợp với kiểu voan này.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu che kín đầu với kiểu tóc bện búi thấp

Một kiểu tóc cô dâu cổ điển từ những hôn lễ xa xưa của châu Âu. Với kiểu tóc bện rối điểm xuyến vài bông hoa nhẹ nhàng, chiếc voan thả dài ôm trọn lấy phần tóc, vai mang lại cho cô dâu vẻ thánh thiện và mong manh.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu đội ngang đầu kiểu Juliet với kiểu tóc ngắn Bob

Biểu tượng thời trang bất diệt của cô dâu Grace Kelly trong chiếc voan đội đầu này làm mê mệt nhiều cô dâu các thế hệ, và được nhiều ngôi sao áp dụng trong hôn lễ như Kate Moss, Lily Allen. Mang chiếc voan cô dâu cổ điển này với kiểu tóc ngắn Bob mang lại sự tương phản tinh tế và đầy cuốn hút.

chup-anh-cuoi-da-nang

chup-anh-cuoi-da-nang
                Grace Kelly, Kate Moss và Lily Allen trong kiểu lúp cô dâu Juliet

Voan cô dâu đính họa tiết ren nổi với kiểu tóc bới thấp đơn giản

Voan đội đầu với chất liệu vải tuyn nhẹ nhàng đính thêm họa tiết ren Alencon kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc bới thấp đơn giản, tạo nên sự lãng mạn và tinh tế cho cô dâu trong ngày hôn lễ.

chup-anh-cuoi-da-nang

Voan cô dâu đội nửa đầu buông thả với kiểu tóc uốn nhẹ
Voan cô dâu hiện đại với băng đô đính hoa trẻ trung trên tóc. Cô dâu không cần kiểu tóc bới cầu kỳ, chỉ cần uốn lọn nhẹ nhàng.
chup-anh-cuoi-da-nang