5 gợi ý về phong cách chụp ảnh cưới

|

Để việc chụp ảnh cưới diễn ra nhanh chóng và có được những khung ảnh đẹp, bạn nên chuẩn bị sẵn những dự định về phong cách, cốt truyện, hay chi tiết những góc ảnh nào mình muốn có. Dưới đây là một số phong cách đang được ưa thích nhất hiện nay. Bạn có thể kết hợp tất cả các gợi ý này, hay tạo ra phong cách độc, lạ của riêng mình.

Chụp ảnh cưới ngược sáng 

Những bức ảnh cưới chụp ngược sáng đầy huyền ảo, đẹp như tranh vẽ nhanh chóng nhận được sự chú ý của các cô dâu, chú rể trong mùa cưới năm 2016 này. Các bức ảnh thường được thực hiện vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

chup-anh-cuoi-da-nang 9
Địa điểm: Sơn Trà – Đà Nẵng
chup-anh-cuoi-da-nang
Địa điểm : Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Phong cách vintage

Hơi cầu kỳ trong chuẩn bị trang phục, không gian, nhưng ảnh cưới phong cách vintage luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, cổ điển.

chuo-anh-cuoi-da-nang

Ảnh cưới phong cách phóng sự
Ảnh cưới theo thể loại này không chỉ được chụp trong quá trình chuẩn bị đám cưới của hai người mà còn được thực hiện trong xuyên suốt thời gian lễ cưới diễn ra. Vì vậy, nhiếp ảnh gia có thể ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu chú rể bên nhau hay với người thân, bạn bè. Chính sự tự nhiên, không tạo dáng cầu kỳ theo sắp đặt là ưu thế của phong cách chụp ảnh cưới này. Tuy vậy, mỗi một hành động chỉ diễn ra trong tích tắc, nên không dễ dàng để nhiếp ảnh gia có thể “bắt” được những khoảnh khắc vàng của cô dâu chú rể.

chup-anh-cuoi-da-nang

chup-anh-cuoi-da-nang

Chụp ảnh theo cốt truyện 
Điều làm nên sự hấp dẫn của phong cách này đó là khả năng “kể chuyện”. Quãng thời gian yêu nhau của cô dâu, chú rể với kỷ niệm hẹn hò từ những ngày đầu tiên đến khoảnh khắc cầu hôn cô dâu của chú rể sẽ được tái hiện theo trình tự thời gian thông qua mỗi bức ảnh. Để có được bộ ảnh cưới đẹp theo phong cách này, ê-kíp chụp hình phải thật sự hiểu rõ câu chuyện tình cũng như sở thích của cô dâu chú rể. Vì vậy, các cặp đôi phải đầu tư thời gian để chuẩn bị “kịch bản”, trò chuyện với nhiếp ảnh gia, stylist về những câu chuyện đáng nhớ mà cả hai đã cùng nhau trải qua, cũng như những sở thích của mình.
678910
Phong cách cá tính, tự do 
Cách tạo dáng tự nhiên, thoải mái cùng với trang phục bình thường hay trang phục đôi đã gây sốt trong nhiều năm và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với phong cách này, cặp đôi có thể “điên” thoải mái, tạo ra những tấm ảnh có một không hai.
chup-anh-cuoi-da-nang 4
chup-anh-cuoi-da-nang 4
Chi phí chụp ảnh cưới ngoại hiện nay ở vào tầm 5 triệu đồng cho album trong thành phố. Bạn có thể lựa chọn 6-7 địa điểm và được hỗ trợ  trang phục từ phía studio. Đối với ảnh cưới theo phong cách phóng sự, báo chí được thực hiện trong ngày cưới, chi phí chụp sẽ dao động trong khoảng 4 đến 5 triệu đồng, tùy theo mức độ yêu cầu đối với photographer.
Với nhiều năm trong nghề, ekip Otic Studio cho rằng, chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng là một lựa chọn cho các cặp cô dâu chú rể, không chỉ có núi, biển, sông, hồ,…mà còn có những kiến trúc rất độc đáo như Bà Nà, phố cổ Hội An, và các công trình vui chơi giải trí với khung cảnh tuyệt vời.
Hãy để chúng tôi – Otic Studio – đồng hành cùng bạn trên chặng đường đó !