99% Cô Dâu Không Dám MẶc Áo Cưới Màu Này – Còn Bạn Thì Sao? – Otic Studio – chụp ảnh cưới Đà Nẵng

99% Cô Dâu Không Dám MẶc Áo Cưới Màu Này – Còn Bạn Thì Sao?

Khác với văn hóa phương Tây cho rằng màu đen là màu của sự huyền bí, sang trọng… Đối với văn hóa Á Đông, sắc đen gợi sự kém may mắn, là màu u ám, tối tăm. Bạn có bao giờ từng nghĩ một ngày nào đó cả làng mode sẽ sôi sục vì những chiếc áo cưới mang màu sắc của sự lạnh lùng nhưng cũng không kém phần quyến rũ?

Với đôi bàn tay khéo léo của mình, “bà hoàng áo cưới” – Vera Wang đã làm ra những bộ váy cưới màu đen tuyệt đẹp. Tiếp bước sau đó là những nhà tạo mẫu lừng danh Jill Stuart hay Zuhair Murad cũng mang lại những sắc thái mới cho mùa cưới Thu- Đông.

Hinh1

Không ấm áp như màu đỏ, không sôi nổi trẻ trung như màu xanh, không lãng mạn dịu dàng như màu hồng và cũng chẳng tinh khôi như màu trắng, màu đen mang những cung bậc thăng trầm của cuộc sống. Nếu biết cách kết hợp, chiếc áo cưới màu đen sẽ giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và tỏa sáng.

Hinh2

Ai nói công chúa không được đóng vai cá tính?

Hinh3

Không tinh khôi, không thanh khiết như màu trắng, không lãng man, không dịu dàng như màu phấn hồng. Một người phụ nữ từng trải như Angelina Jolie chắc hẳn sẽ làm mềm lòng trái tim của người đàn ông của đời mình với sắc đen thăm thẳm.

Hinh4

Hay không thể cá tính hơn nữa với đám cưới mang phong cách “Gothic” của Avril Lavigne.

Hinh5

Đối với mỗi người phụ nữ, có những phút giây dịu dàng và cũng có những phút giây phá cách, Vera Wang tin rằng áo cưới màu đen chính là thông điệp rõ ràng nhất gửi tới những người phụ nữ khác rằng “tôi luôn hạnh phúc dù tôi là ai và tôi đang làm gì”

áo cưới đà nẵng chụp ảnh cưới đà nẵng chụp ảnh cưới ở đâu tại đà nẵng ảnh cưới đẹp đà nẵng chụp phóng sự cưới đà nẵng phóng sự cưới ga dong tao gà đông tảo