Chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng : nắng hay mưa có quan trọng gì ?

|

Đà Nẵng đang ở thời khắc giao mùa. Đã là những tháng đầu thu, ngày mưa, ngày nắng, thời tiết cứ yểu điệu thất thường làm không ít cô dâu chú rể khá lo lắng khi đặt lịch chụp ngoại cảnh ở Đà Nẵng vào những tháng cuối năm.

Vân Anh (cô dâu đến từ Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi : “Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng là ước mơ của em” .

Nhưng đúng hôm đi chụp, thì trời mưa không dứt, hơn nữa Vân Anh chỉ ở Đà Nẵng đúng 2 ngày, nên cả ekip Otic Studio không thể dời ngày chụp và quyết định thực hiện bộ ảnh cưới vào đúng ngày mưa hôm đó. Cùng xem những hình ảnh cô dâu Vân Anh và chú rể Việt Phương được chụp vào ngày mưa nhé !

otic1438

otic1523-copy

otic1466

Cô dâu Tien Do (đến từ Alaska) trong một chuyến đi du lịch Việt Nam, mặc dù đã kết hôn, nhưng rất mong muốn có một bộ ảnh cưới được chụp ở Đà Nẵng. Đến buổi chụp, thời tiết lại không chiều lòng người, mưa như trút nước, nhưng cô ấy không hề thất vọng và quyết định chụp một bộ ảnh cưới dưới mưa. Đây là những hình ảnh trong album của Tien Do và Ossip

mq6a8351-edit

mq6a8389

Đôi khi, chỉ mưa thôi, đã là rất may mắn. Bởi vì,rất nhiều cặp đôi đã phải chụp ảnh cưới trong một ngày bão, hết mưa rồi gió rít, đường phố vắng tanh, cây đổ ngổn ngang, chụp ảnh cưới ở nội thành Đà Nẵng đã khó, huống chi là Bà Nà Hills. Phương án cuối cùng của cả ekip Otic Studio và cô dâu chú rể là “sống chung với bão” . Và đây là thành quả sau rất nhiều cố gắng của chúng tôi.

12132503_1702677380018881_830160144168061709_o

_chim_xi_14

60-90

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng mùa nắng thì đẹp khỏi bàn, nhưng để thực hiện được bộ ảnh cưới để đời bất chấp thời tiết, đòi hỏi photographers phải có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là mong muốn của của cô dâu chú rể. Dù nắng, dù mưa, cảm xúc và khoảng khắc tự nhiên luôn được Otic đặt lên hàng đầu.

Mỗi cặp đôi đều có một câu chuyện muốn kể

Chúng tôi lắng nghe

Và kể lại qua từng shoot hình .