Chụp ảnh cưới độc đáo với phao khổng lồ

Chụp ảnh cưới với phao khổng lồ

Chụp ảnh cưới với phao khổng lồ

Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới Đà Nẵng, điều tuyệt vời đó chính là được tận hưởng một khung cảnh đẹp, được đắm mình trong làn nước xanh ngắt dưới bầu trời bao la.

Để có một bộ ảnh thật đẹp thì đôi khi chúng ta sẵn sàng đầu tư cho rất nhiều thứ từ photographers chuyên nghiệp, quần áo, bikini thật xinh, ,… dĩ nhiên là còn rất nhiều những phụ kiện khác nhất định không thể thiếu. Thế nhưng, bạn có biết đang có một món đạo cụ đang làm mưa làm gió trên hầu hết những bức ảnh “hot” nhất mùa hè năm nay là gì hay không?

anhcuoidanang1

Chính là nó đấy, những chiếc phao không chỉ nhiều màu sắc mà còn đủ kiểu và đủ hình dáng khác nhau. Tuy nhiên loại được ưa chuộng nhất lại chính là chiếc phao hình thiên nga, hoặc chú ngựa một sừng và tiếp đến là hình miếng bánh Pizza, bánh Donut hay có cả miếng dưa hấu,… đều là những mẫu phao bỗng gây sốt trong mùa hè năm nay và xuất hiện trên rất nhiều những trang ảnh nổi tiếng trên Instagram.

Tuy nhiên nếu ai để ý thì sẽ biết những mẫu phao này đã có từ khá lâu, đầu tiên là tại bể bơi ở các khách sạn, resort tại Bali, sau đó dần dần được giới trẻ ở Mỹ cực kỳ yêu thích và đột nhiên trở thành trào lưu. Kể từ sau đó, hầu như ai đi biển hoặc ở bể bơi cũng đều mang theo để vừa có thể nằm thư giãn, vừa có thể tạo được những bức ảnh độc đáo, cực ngầu và đúng “mốt” mùa hè năm nay. Các cặp đôi đi du lịch còn sử dụng những gã khổng lồ này để có được những shoot hình cưới đôc lạ.

anhcuoidanang4

Ảnh : Otic Studio

anhcuoidanang7

Ảnh : Otic Studio

anhcuoidanang6

Ảnh : Otic Studio

anhcuoidanang3

Phao ngựa 1 sừng này rất được các cặp đôi ưa chuộng

anhcuoidanang2

 

Từ Facebook đến Instagram, các bạn rất dễ dàng bắt gặp nhiều ca sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ cũng rất thích chụp ảnh cùng với phụ kiện dễ thương này

anhcuoidanang9

Ảnh : Instagram

ca sĩ Quang Vinh có cho mình một bộ sưu tầm phao khổng lồ

ca sĩ Quang Vinh có cho mình một bộ sưu tầm phao khổng lồ

 

áo cưới đà nẵng chụp ảnh cưới đà nẵng chụp ảnh cưới ở đâu tại đà nẵng ảnh cưới đẹp đà nẵng chụp phóng sự cưới đà nẵng phóng sự cưới ga dong tao gà đông tảo