Để Cô Dâu LUôn May Mắn – Nên Chọn Hoa Cưới Theo Ngũ Hành – Otic Studio – chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Để Cô Dâu LUôn May Mắn – Nên Chọn Hoa Cưới Theo Ngũ Hành

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời, là thời khắc chấm dứt cuộc sống độc thân để bước vào cánh cửa hôn nhân thiêng liêng ý nghĩa. Do đó, việc chọn lựa bó hoa cưới như thế nào tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại vô cùng trọng đại. Cô dâu hãy lựa chọn bó hoa cưới theo ngũ hành để mọi việc luôn hanh thông và suôn sẻ.

Mạng Kim:

hinh 1

Các cô dâu mang mạng Kim luôn có phong thái sắc sảo, rực rỡ như mùa Thu. Sắc trắng được xem là bản mệnh và màu vàng lại là màu tương sinh. Để mang lại may mắn, bó hoa tông vàng rực rỡ hay tông trắng thanh cao sẽ giúp cô dâu luôn tươi sáng và nổi bật

Mạng Mộc:Hinh 2

Tương trưng cho sự kết nối và bền vững, cho sự phát triển sinh sôi và nảy nở. Không có lý do nào tuyệt vời hơn để chọn lựa màu tương sinh làm màu sắc chủ đạo cho ngày cưới. Một bó cẩm tú xanh nước biển sẽ là lựa chọn không tồi giúp cô dâu luôn ngập tràn hạnh phúc.

Mạng Thủy:Hinh 3

Cô dâu mang mệnh này hợp với màu xanh đen, màu trắng và tránh các màu đỏ, màu vàng. Hãy lựa chọn màu trắng tinh tế và kiêu sa để làm hoa cưới cho hạnh phúc đời mình.

Mạng Hỏa:Hình 4

Mang sắc đỏ tươi thắm, cô dâu mạng Hỏa hết sức nhiệt huyết, năng động. với các màu tương sinh xanh lá, màu vàng…. Một bó hoa cưới màu xanh lá cây là trải nghiệm thú vị cho những cô dâu sắp về nhà chồng.

Mạng Thổ:

hinh 5

Với bản tính dịu dàng, hiền hòa của đất, có vẻ như cô dâu mạng Thổ cần chút gì đó ấm cúng, sôi động và mang đậm màu sắc cá nhân. Bó hoa cưới màu đỏ rực rỡ sẽ làm cô dâu trở nên ấm áp và tràn ngập sức sống.

áo cưới đà nẵng chụp ảnh cưới đà nẵng chụp ảnh cưới ở đâu tại đà nẵng ảnh cưới đẹp đà nẵng chụp phóng sự cưới đà nẵng phóng sự cưới ga dong tao gà đông tảo