Lá Thư Đặc Biệt Gửi Tới Cô Dâu Đặc Biệt – Otic Studio – chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Lá Thư Đặc Biệt Gửi Tới Cô Dâu Đặc Biệt

“Đôi khi những điều tuyệt vời nhất lại xuất phát từ chính trái tim và tâm hồn rộng mở”

anh 1

Ngày 21/08/2016

Gửi tới quý cô sắp thành cô dâu!

Chắc hẳn các cô đang rất háo hức chuẩn bị cho lễ cưới và khao khát có một ông chồng dù xấu xí hay đẹp trai, dù lịch lãm hay còm cõi, dù cao hay thấp, dù béo hay gầy sẽ mãi mãi vẹn nguyên thái độ từ thưở mới yêu cho đến khi “đầu bạc răng long”. Và cô cũng đang ngày đêm vắt óc suy nghĩ cách lưu giữ kỷ niệm ngày xuất giá tòng phu một cách ấn tượng, và chụp ảnh cưới là một phần trong những suy tư đó?

Đấng lang quân thì đang bận rộn, đang bù đầu xử lý công việc, và chẳng hơi đâu để ngồi nghe sự than vãn, ca cẩm và cả những phân vân. Nếu như cô còn ngồi đó và lải nhải liệu rằng anh ta có nổi đóa lên? Có phải nhiệm vụ lựa chọn chụp ảnh cưới ở đâu là  nhiệm vụ quá sức đối với cô – một người còn quá trẻ và chưa hề có nhiều kinh nghiệm?

Với cương vị là một người bạn tốt của phụ nữ và đã từng giải đáp những thắc mắc khó giãi bày của họ, tôi xin giới thiệu tới quý cô một địa điểm tuyệt vời, một lựa chọn hoàn hảo: “chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – tại sao không?”.

Nếu còn đang phân vân, quý cô hãy nhớ rằng:

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là nơi hội tụ tinh hoa đất trời với núi biếc, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Nếu như quý cô muốn lãng mạn sẽ có lãng mạn, muốn lên rừng sẽ lên rừng, muốn xuống biển sẽ có ngút ngàn sóng biếc.

ANh 2

Đà Nẵng được bầu chọn là nơi chụp ảnh cưới đẹp nhất Việt Nam, với khung cảnh thanh bình, đàn bồ câu chao lượn nghiêng nghiêng, xa xa là dãy núi xanh mờ, Phật Bà Quan Âm mỉm cười từ bi dõi ánh mắt khắp vùng non nước.

anh 3

Nếu quý cô ở ngay Đà Nẵng – thật tuyệt vời – hãy  xách xe lên và chạy. Còn nếu đang ở cách thành phố biển rất xa thì còn chần chừ gì nữa hãy đặt vé máy bay (nên nhớ là 2 chiều) để tới ngay nơi này. Hãy tưởng tượng vẻ mặt ngạc nhiên và thích thú của bạn bè khi ngắm nhìn album long lanh của 2 vị, và xen chút ghen tỵ khi biết rằng tân lang- tân nương đã chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

Tôi tin chắc rằng việc lựa chọn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng sẽ là trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên.

anh 4

Tôi đã tặng cô một lời giới thiệu địa điểm tuyệt vời, hãy đến và để Đà Nẵng giúp cô trở thành một cô dâu hạnh phúc!

Gửi tới quý cô những lời chúc chân thành nhất!

                                Ký tên

                                                                    Bạn tốt

áo cưới đà nẵng chụp ảnh cưới đà nẵng chụp ảnh cưới ở đâu tại đà nẵng ảnh cưới đẹp đà nẵng chụp phóng sự cưới đà nẵng phóng sự cưới ga dong tao gà đông tảo