Kinh nghiệm chụp ảnh cưới mùa mưa

|

Bạn sẽ làm gì khi trời mưa vào ngày chụp ảnh cưới? Bạn tưởng tượng ngày chụp của mình phải tràn ngập ánh nắng với những bức ảnh đẹp nhưng không may, thực tế là một bầu trời xám xịt và mưa như trút nước. Làm thế nào để vẫn có thể có những bức ảnh tuyệt vời trong những ngày mưa này đây? 

Mùa mưa luôn gợi đến một sự lãng mạn mà buồn nhẹ nhàng. Chụp ảnh cưới dưới mưa sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị cho mỗi cặp đôi. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến những khó khăn không nhỏ về đi lại, trang điểm, ánh sáng… Yêu thương là không phân biệt thời gian, chẳng lẽ chụp ảnh cưới lại cần chọn mùa? Nếu biết tận dụng đúng cách, những bức hình cưới mùa mưa sẽ mang lại nét độc đáo khác lạ cho album ảnh cưới của bạn.

Quan trọng nhất là bạn nên chắc chắn rằng người chụp ảnh cưới cho mình có kinh nghiệm và tự tin để ứng phó với trời mưa. Gió và mưa có thể gây trở ngại nên đòi hỏi một người nhiếp ảnh gia giỏi để có những bức ảnh đẹp. Hãy hỏi xem họ có những tấm ảnh đã chụp dưới mưa không.

Dưới đây là loạt hình chụp mưa mà Otic Studio đã thực hiện, các bạn cùng xem qua để tham khảo những kiểu hình chụp vào một ngày mưa nhé !

chup anh cuoi da nang
chup anh cuoi da nang  chup anh cuoi da nang  chup anh cuoi da nang  chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang

chup anh cuoi da nang